Fandom

Public Diplomacy

Comments0

uc browser trình duyệt lướt web siêu tốc

10CDDV01 August 21, 2014 User blog:10CDDV01

Ứng dụng  UC Browser  là ứng dụng giúp người dùng điện thoại di động có thể truy cập internet một cách Cực nhanh (siêu tốc độ) .Phiên bản lần Được not không đơn giản nhưng mạnh me hơn nhiều, giúp bạn để lại Cảm trình duyệt web thử nghiệm cảnh báo made ​​hoàn toàn mới mà nó đang được sử dụng Dan Lĩnh Thị Trường cho các ứng dụng khác Nông độc đáo mobile.Có nhiều trình duyệt để bạn lựa chọn như Opera Mini, Bolt và Skyfire, nhưng chúng tôi tin rằng, voi UC Browser chỉ được sử dụng để thử một lần như thế ngay.

Trình duyệt web siêu tốc độ lượt-UC Browser

Hiển thị Nay  UC Browser  giống như phù hợp cho tất cả các dòng như Android, iOS, Java.Nếu Bản Cầm thấy Chiếc điện thoại của bạn truy cập vào internet một cach ì ACH Nếu bạn sử dụng các ứng dụng ngay tải không thay vì cho các ứng dụng khác lớn hơn: power and then trước .Tải UC Browser măng để 'cho bạn nhiều tính năng mới hỗ trợ cho điện thoại lượt web một cách siêu tốc độ cho nhiều tab cùng lúc.

Hỗ trợ cho việc truy cập nhanh chong internet

Tính năng ĐỘC Đảo của  UC Browser .  tiện ích Tăng tốc độ FB :. Duyệt FB tốc độ siêu cho các tiện ích Tăng tốc độ FB AutoPager: Di chuyển nó một lần nữa cho thất bại Trãi nghiệm đọc biểu tượng tiếp tục với cách tự động tải trang tiếp theo khi bạn đến cuối của trình duyệt trang web hiện tại. Chế độ Tăng tốc độ II: toi uu chế độ bản mã Tăng Tốc độ: theo chất lượng kết nối vào mạng, UC ​​được tải về phiên bản Phù hội nhập của website.Tăng Speed ​​Download: Cái Thiện chất lượng kết nối với một mạng lưới để tăng distance đôi Tải về tốc độ về.Tải Ảnh từ Facebook: Bạn có thể tải, hình ảnh mát từ Facebook cho điện thoạiThêm Nhiều Ngôn Ngữ và chữ: Hỗ trợ ngôn ngữ và chữ bao gồm Tamil, Telugu, Malayalam vv ..

Giao diện Thân Thiện cho người sử dụng


Added to read:  http://giaitrimobile24h.blogspot.com/2014/08/uc-browser.html

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.