Fandom

Public Diplomacy

Comments0

tải photoshop cho điện thoại

10CDDV01 August 26, 2014 User blog:10CDDV01

Tải photoshop cho điện thoại ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ chuyên dụng để tạo ra bức ảnh theo phong cách riêng của mình.Những bức ảnh được bạn chụp bằng điện thoại hoặc là máy ảnh được đưa vào phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop và sẽ tạo ra một ảnh mới rất độc đáo và đẹp mắt giúp bạn tự tin chia sẻ lên face book.phần mềm này sử dụng trên điện thoại Android và IOS(Iphone).

phần mềm tải photoshop cho điện thoại

  Phần mềm photoshop cho điện thoại còn có tên gọi khác là photowonder cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho điện thoại,với photowonder bạn có thể tạo ra hình ảnh mong muốn từ đơn giản đến phức tạp hơn có hỗ trợ bí kíp làm ảnh cho bạn tham khảo ngoại ra kho phụ kiện phong phú hoặc bạn cũng có thể tải thêm nhiều phụ kiện mới cho bức ảnh của mình.

photowoder

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tải  photoshop cho điện thoại bao gồm các công cụ và tính năng chính như sau: - Chỉnh sửa ảnh - Chỉnh sửa nội dung ảnh: sửa màu da, sửa mắt, gương mặt, vóc dáng… - Hiệu ứng ảnh - Trang trí ảnh,ghép ảnh - Cắt dán ảnh - Chèn khung ảnh - Chia sẻ ảnh

rất nhiều tính năng độc đáo để chỉnh sửa ảnh

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.