Fandom

Public Diplomacy

Comments0

Tải camera360-Ứng dụng chụp ảnh cho điện thoại

10CDDV01 August 21, 2014 User blog:10CDDV01

Tải camera360,ứng dụng chụp ảnh tốt nhất cho điện thoại hiện nay,với nhiều tính năng thông dụng hỗ trợ công cụ chụp ảnh tốt,thao tác đơn giản,hiệu ứng tuyệt vời,và thông thạo UE.Camera360 giành được sự ủng hộ từ hơn 250 triệu người hâm mộ  trên thế giới chỉ trong một năm được sử dụng rộng rãi trên khắp mọi nơi và là một trong TOP 100 sản phẩm công nghệ PC World.Ứng dụng này đã cho thấy được sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng.  

ứng dụng tải camera360

ứng dụng tai camera360 phiên bản mới nhất với giao diện mới, hệ thống chức năng được tối ưu hóa, dễ dàng chuyển tiếp giữa Effects và Scenes.camera360 bổ sung 6 chế độ chụp chính, với tốc độ phản hồi nhanh hơn, chụp ảnh hẹn giờ, bạn có thể lưu và chia sẻ những bức ảnh của mình với độ phân giải lên tới 2000 px nhờ vào dịch vụ Cloud...

trước và sau khi chụp camera360

Với sáu chế độ chụp bao gồm: chế độ hiệu ứng đặc biệt, chế độ tự chụp chân dung, chế độ chụp nhanh, chế độ ảnh mặt cười, chế độ tilt-shift, chế độ màu thay đổi,tải camera360 mang đến cho bạn nhiều bức ảnh sống động và đẹp mắt,hiệu ứng đặc biệt được cải tiến với hình ảnh thế hệ thứ ba công nghệ xử lý có thể làm cho hiệu ứng đặc biệt thậm chí còn rõ ràng hơn và nhiều màu sắc.

hình ảnh đẹp hơn vơi tai camera360


Read more: http://giaitrimobile24h.blogspot.com/2014/08/tai-camera360.html

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.